Câu hỏi thường gặp

Chúng tôi giúp bạn trả lời mọi câu hỏi của bạn. Hãy gõ vào dưới đây để tìm câu trả lời bạn cần

Chữ ký số là gì?

Chữ ký số là một dạng chữ ký điện tử được tạo ra bằng sự biến đổi một thông điệp dữ liệu sử dụng hệ thống mật mã không đối xứng, theo đó, người có được thông điệp dữ liệu ban đầu và khóa công khai của người ký có thể xác định được chính xác

Chữ ký số đóng vai trò như chữ ký đối với các nhân hay con dấu đối với doanh nghiệp và được thừa nhận về mặt pháp lý. Nhưng trên thực tế, khi có nhu cầu sử dụng chữ ký số, doanh nghiệp vẫn còn thắc mắc: Chữ ký số là gì? Và chữ ký số mang lại lợi ích gì cho Doanh nghiệp.

Chữ ký số do Doanh nghiệp Quảng Ngãi đã lựa chọn những nhà cung cấp có giải pháp tốt nhất, toàn diện nhất và an toàn nhất.

Để mua Chữ ký số tốt nhất xin liên hệ: 0978.28.58.78

Chữ ký số khác gì với Chứng thư số?

Quý Khách hàng có thể tham khảo lại bài viết của Doanh nghiệp Quảng Ngãi tại đây để hiểu hơn về Chữ ký sốChứng thư số

Chữ ký số và chứng thư số khác nhau như thế nào?

Việt Nam hiện có những nhà cung cấp chữ ký số nào?

Tính tới thời điểm hiện nay, dựa trên công bố trên Cổng thông tin điện tử của Bộ Thông tin và truyền thôngDoanh nghiệp Quảng Ngãi liệt kê thông tin các Nhà cung cấp Chữ ký số của Việt Nam tại đây:

Giới thiệu

Những nhà cung cấp chữ ký số nào uy tín?

Với câu hỏi này, xin nhường phần đánh giá về phía Khách hàng vì khi được Bộ Thông tin và Truyền thông cấp phép hoạt động thì cả 16 NCC đều có uy tín dưới giấy phép của Bộ TTTT.

Mức độ đánh giá của Khách hàng phụ thuộc vào chất lượng dịch vụ, ứng xử, thái độ phục vụ và sự hỗ trợ của NCC/ Nhân viên bán hàng/ Đơn vị cung cấp dịch vụ cho Quý Khách hàng.

Doanh nghiệp Quảng Ngãi tự hào là đơn vị phân phối Chữ ký số có mức đánh giá độ hài lòng cao nhất vì sự chuyên nghiệp và nhiệt tình của các nhân viên, các số tổng đài 0978.28.58.78(0255) 628.58.78 luôn hoạt động 24/7 – nhất là những ngày cuối cùng của Kê khai – nộp thuế điện tử.

Doanh nghiệp Quảng Ngãi lựa chọn Chữ ký số nào nhiều nhất?

Xin vui lòng gọi 0978.28.58.78 để được báo giá tốt nhất và các chương trình khuyến mãi/ hỗ trợ Doanh nghiệp tại mọi thời điểm.

Doanh nghiệp Quảng Ngãi cung cấp chữ ký số uy tín và chất lượng nhất
Vì sao lại nhận được nhiều mail báo giá chữ ký số khi thành lập Doanh nghiệp?

Các NCC Chữ ký số muốn phát triển thị trường thì luôn tạo ra nhiều kênh bán để phủ rộng địa bàn, do đó, tùy thuộc vào tình hình kinh doanh thực tế tại đơn vị sẽ xây dựng và lựa chọn những chương tình để kích thích kênh bán phát triển.

Để có thưởng trong các chương trình, thì Đại lý/ Kênh bán có thể dùng nhiều cách để làm sao bán được doanh số cao nhất tức thời, do đó, SPAM mail, điện thoại cũng là một cách để Marketing bán hàng. 

Sau khi đạt được chương trình kích thích, Khách hàng mua giá rẻ phải chịu nhiều ấm ức. Rẻ hơn vài ba trăm ngàn ấm ức mấy năm sử dụng.


Quý Khách hàng có thể xem thêm tại đây:

https://chukyso.quangngai.vn/tin-tuc/thong-bao-canh-giac-doi-tuong-gia-danh-lua-gia-han-chung-thu-so-lua-dao-chu-ky-so/ 

Tại sao cùng một nhà cung cấp lại có nhiều mức giá khác nhau qua email và điện thoại?

Giá của các NCC Chữ ký số khi đưa sản phẩm ra bán trên thị trường đều được niêm yết giá tại Bộ Công thương, do đó không thể có nhiều mức giá như thế được.

Giá được chào bán qua email, điện thoại chẳng qua cũng chỉ là những chiêu trò để giúp các Đại lý tăng doanh số với NCC.

https://www.chili.vn/blogs/ban-hang-hieu-qua/ap-dung-29-tuyet-chieu-khuyen-mai-la-bung-no-doanh-so.html 

Tôi nên mua Chữ ký số ở đâu để yên tâm sử dụng và được hỗ trợ sau này tốt nhất?

Doanh nghiệp Quảng Ngãi là dơn vị cung cấp chữ ký số lớn và uy tín nhất Quảng Ngãi, luôn hỗ trợ, chăm sóc Khách hàng một cách nhanh nhất và nhiệt tình nhất.

Mọi chi tiết liên hệ 0978.28.58.78

Làm sao để cài đặt chữ ký số lên máy tính?

Doanh nghiệp Quảng Ngãi đã có bài viết hướng dẫn chi tiết cách cài đặt USB Token lên máy tính để hỗ trợ việc giao dịch điện tử, thuế điện tử, dịch vụ công của Kho bạc điện tử, hải quan điện tử,

https://chukyso.quangngai.vn/tin-tuc/huong-dan-cai-dat-chu-ky-so-viettel-ca/  

Để kê khai và nộp thuế điện tử, chúng tôi cần cài đặt và chuẩn bị những gì?

Do việc sử dụng rộng rãi điện thoại thông minh, mã QR được sử dụng cho mục đích tiếp thị di động ngày nay. Các nhà tiếp thị có thể tận dụng lợi ích từ mã QR bằng cách gắn thêm nội dung kỹ thuật số như trang web, video, tệp PDF, Gallery ảnh hoặc bất cứ loại nội dung kỹ thuật số nào vào mã QR và sử dụng mã QR đó trên các phương tiện truyền thông in ấn như tờ rơi, áp phích, catalog… Một số nội dung thậm chí không yêu cầu kết nối Internet trên điện thoại được sử dụng để quét mã QR. Ví dụ như thông tin liên lạc các nhân trên Business Card, lịch sự kiện, kết nối WiFi hoặc các ký tự cơ bản…

Làm sao để cài bản Hỗ trợ kê khai (HTKK) dạng chuẩn của Tổng Cục Thuế?

Có rất nhiều phần mềm tạo mã QR Code miễn phí trên mạng. Truy cập website qrcode-solution.com, bạn có thể dễ dàng tạo mã QR Code chỉ với 4 bước đơn giản:

(1) chọn loại nội dung cho mã QR của bạn;

(2) nhập nội dung theo form mẫu;

(3) tùy chỉnh thiết kế để có một mã QR đẹp ấn tượng;

(4) tải mã QR xuống và sử dụng.

Với QR Code-marketing.vn, QR Code có thể được tạo ra chỉ với ba bước đơn giản. Lúc đầu, hãy chọn chức năng cho Mã QR của bạn. Thứ hai, nhập nội dung mà bạn muốn cung cấp cho khách hàng của mình và thiết kế lại nó một cách độc đáo bằng cách điều chỉnh màu sắc và tải lên một biểu tượng logo vào nó. Nếu bạn đã hoàn thành các bước trên, mã QR của bản đã hoạt động và tải nó xuống.

Làm sao để đọc được tờ khai Thuế đã nộp và thông báo của TCT dưới dạng XML?

QR mã động có thể được chỉnh sửa ngay cả sau khi chúng đã được in. Điều này có nghĩa là bạn có thể thay đổi cả chức năng và nội dung của một QR QR động bất cứ lúc nào và thường xuyên như bạn muốn. Mã động sử dụng đường link URL ngắn để chuyển hướng người dùng đến trang đích mong muốn của bạn. Điều này cho phép thu thập số liệu thống kê về các số quét, địa điểm và ngày / thời gian, và hệ điều hành được sử dụng. Mã QR tĩnh không thể chỉnh sửa được sau khi đã in và không thu thập được bất kỳ thống kê quét nào.

Khuyễn mãi lớn - lên đến 28% cho Doanh nghiệp